Khóa học Nghệ thuật làm đẹp

26 Tháng Tám, 2017

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP TRONG 7 NGÀY

Học pha chế Bartender đang được coi là nghề đầy sức hút đối với các bạn trẻ Việt Nam khi nhu cầu này xuất hiện càng nhiều ở các quán bar, khách sạn và nhà hàng lớn (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)
26 Tháng Tám, 2017

HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN TẠI NHÀ

Khóa học Makeup sẽ giúp bạn có thể tự trang điểm cá nhân để đi chơi, chụp ảnh, đi dự tiệc,... thậm chí là trang điểm cho người khác (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)
26 Tháng Tám, 2017

25 CÁCH LÀM ĐẸP DA, TRẮNG SÁNG, TRỊ MỤN

Khóa học “25 CÁCH LÀM ĐẸP DA, TRẮNG SÁNG, TRỊ MỤN” như món quà dành tặng tất cả các chị em phụ nữ để phái đẹp lúc nào cũng tự tin tỏa sáng mỗi ngày. (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)
26 Tháng Tám, 2017

FINGERSTYLE GUITAR CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khóa học FingerStyle Guitar cơ bản sẽ hướng dẫn bạn bắt đầu với các bước cơ bản tự mình soạn ra phần giai điệu của những bài hát đơn giản theo phong cách âm nhạc của bạn. (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)
26 Tháng Tám, 2017

HỌC ĐỆM HÁT GUITAR CÙNG HAKETU

Trong khóa học đệm hát Guitar này, bạn sẽ biết các kiến thức cơ bản trong Guitar đệm hát, gồm nhạc lý cơ bản và các điệu đệm hát cơ bản. (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)
26 Tháng Tám, 2017

GUITAR ĐỆM HÁT NÂNG CAO CÙNG HAKETU

Trong khóa học guitar nâng cao này, bạn sẽ đượ ôn lại các kiến thức cơ bản trong Guitar đệm hát, gồm nhạc lý cơ bản và các điệu đệm hát cơ bản đến nâng cao (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)
26 Tháng Tám, 2017

KỸ NĂNG HỌC GUITAR HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khóa học Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu sẽ chỉ ra cho các bạn hướng đi đúng dễ hiểu,dễ tập và hiệu quả ứng dụng ngay khi học. (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)
26 Tháng Tám, 2017

FINGERSTYLE GUITAR NÂNG CAO

Fingerstyle là một trong những phong cách chơi guitar hiện được các bạn trẻ rất hứng thú, Chuyện đệm nhạc đối với bạn sẽ không còn khó khăn với khóa học này. (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)
26 Tháng Tám, 2017

5 PHÚT MỖI NGÀY CHINH PHỤC UKULELE

Chỉ với khóa học Ukulele sẽ giúp cho học viên chơi các bài hát mà học viên thích bằng ukulele. Hay bạn sẽ tỏ tình người thương bằng một bản nhạc từ loại đàn này. (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)
26 Tháng Tám, 2017

TỰ HỌC THỔI SÁO TRÚC TRONG 21 NGÀY

Khóa học Thổi sáo trúc 21 ngày bao gồm những kiến thức cơ bản quan trọng, ngắn gọn và cần thiết giúp sử dụng loại nhạc cụ này. (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)
26 Tháng Tám, 2017

GUITAR ĐỆM HÁT 30 NGÀY CÙNG HIỂN RÂU

Khóa học Guitar 30 ngày cùng Hiển Râu bao gồm những kiến thức cơ bản quan trọng, ngắn gọn và cần thiết nhất phục vụ cho mục đích đệm hát cơ bản. (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)
26 Tháng Tám, 2017

TRỞ THÀNH ẢO THUẬT GIA CHỈ TRONG 21 NGÀY

Khóa học “Trở thành ảo thuật gia chỉ trong 21 ngày” sẽ đem lại tất cả những gì bạn muốn, giúp bạn trở nên phi thường, trở thành một người nổi bật (ưu đãi giảm tới 40% khi đăng ký qua HỌC VIỆN A)